CÔNG TY TNHH SX-TM KIỆT KIỆT, Số 28, Tổ 4, Ấp 3, xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0902783068

TÍNH NĂNG

TÍNH ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM


1. Trọng lượng nhẹ chỉ bằng 70% trọng lượng tấm ván ép cùng loại giúp việc thi công tháo lắp, vận chuyển, bảo quản dễ dàng tiết kiệm vật tư , giảm thiểu hao hụt làm giảm chi phí thi công, độ bền cao, độ cứng tốt, chống va đập và chống mài mòn.
2. Khả năng chống dính tốt không bị bám betong sau khi tháo dỡ khuôn làm cho bề mặt betong sau khi thi công phẳng, nhẵn không tốn chi phí xử lý.
3. Không hút ẩm, không thấm nước, không biến dạng, dể bảo quản trong điều kiện thời tiết mưa nắng mà không bị ẩm mốc, không tách thành các lớp khi ngâm lâu dài trong nước, không bong tróc , kích thước tấm vật liệu ổn định giúp đảm bảo biện pháp thi công, đặc biệt thích hợp để sử dụng trong môi trường ẩm ướt và tầng hầm .
4. Độ dẻo dai tốt, có thể được sử dụng để làm ván khuôn định hình có bề mặt uốn cong. Sản phẩm không bị mòn nát gỉ sét.
5. Chống cháy, chịu nhiệt độ cao có thể sử dụng ở nhiệt độ bình thường từ 500C đến 750C.
6. Có khả năng chống lại sự mài mòn của AXIT, rất thích hợp sử dụng cho các công trình ở khu vực ven biển,giếng nước , đập biển... Không cần xử lý chống mài mòn khi sử dụng và lưu kho.
7. Có thể tái sử dụng nhiều lần, tuổi thọ dài giảm bớt chi phí khi thi công sàn, dầm, cột bề mặt láng mịn, và giảm chi phí vì không cần phần tô trát.
8. So với ván khuôn gỗ và ván ép phủ phim, tấm ván COFFA sau khi sử dụng nhiều lần có thể được tái chế tiếp tục gia công, tận dụng triệt để nguyên liệu phế thải cũ, giá thành tiêu hao thấp, có thể giảm đáng kể chi phí dự án. Đối với các coffa đã qua sử dụng, bị mục nát công ty chúng tôi có chính sách thu hồi là 20% giá trị tấm ván coffa lúc bán ra. Hoặc có thể hàng đổi hàng cứ 5 tấm coffa cũ, sẽ được đổi một tấm coffa mới.
9. Bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm, không phát thải khí độc hại rất an toàn khi sử dụng.
10. Dễ dàng tháo gỡ, không cần phải quét chất tách ván, gõ nhẹ vào ván là rơi ra được, rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm nhân lực, đẩy nhanh tiến độ dự án.
11. Dễ dàng xử lý, có thể đóng đinh, cưa, khoan, dọc và ngang có thể ghép nối theo chiều dọc và chiều ngang tùy ý
12. Dễ dàng tháo rời, tháo lắp thuận tiện, nhanh chóng và an toàn thuận tiện cho hoạt động nâng đỡ,có lợi cho tổ chức thi công, có thể nâng cao hiệu quả tiến độ xây dựng.

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/profile.php?id=100042054483442