Coffa Nhựa

Với trang thiết bị máy cán màng hiện đại nhất hiện nay khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi luôn màng lại giá trị tốt nhất của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi để cùng sát cánh những công trình mang giá trị cốt lõi cho thương hiệu Việt Nam!

Thông Số Sản Xuất

bề mặt

Bề Mặt Nhẵn

Màu

Độ Dày (mm)

Chiều Rộng (mét)

 

Giới Thiệu Sản Phẩm

Màng chống thấm HDPE là một giải pháp chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. Được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng của nhiều công trình thủy canh, sản xuất, nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp, cảnh quan,… Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho đời sống hiện đại.

Trong nhiều công trình xây dựng công nghiệp và cả dân dụng, vấn đề chống thấm là một yếu tố quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự vận hành, chất lượng, tuổi thọ của công trình. Với sự phát triển của khoa học, công nghệ và vật liệu xây dựng, màng chống thấm HDPE đã được ra đời. Nó không chỉ làm tốt công tác chống thấm, mà còn tích hợp nhiều ưu điểm về chi phí và tính ứng dụng cao.

                                                                                                                                                                      Sản Phẩm Của Chúng Tôi

 

Ứng Dụng Của Màng Chống Thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE là sản phẩm Polymer tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm có hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷10-16cm/s. Màng chống thấm HDPE được sử dụng để chống thấm cho công trình hoặc làm tường vây ngăn cách giữa khu chế xuất, nhà máy lọc dầu, kho chứa chất lỏng … và khu dân cư.
Loại màng chống thấm hdpe được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay là màng chống thấm HDPE bề mặt nhẵn.

 

Sở dĩ màng chống thấm HDPE được sử dụng phổ biến như hiện nay thì phải kể đến những ưu điểm vượt trội của nó. Không chỉ có mức độ chống thấm cao, màng HDPE còn mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích về chi phí, thời gian thi công rút ngắn hơn. Đảm bảo các yêu cầu về an toàn môi trường theo quy chuẩn xây dựng.

 

1) Công Trình Công Nghiệp

Trong các công trình công nghiệp, sản xuất, làm kho bãi, các ứng dụng của HDPE được dùng để: Lót đáy bãi rác, bãi chứa chất thải, bãi chứa hóa chất.
Với mục đích ngăn chặn các chất thải thấm ra môi trường, gây ô nhiễm đất, nước. Các kỹ sư xây dựng đã sử dụng màng chống thấm HDPE để lót phần đáy của công trình thi công. Các bãi rác tập trung, nhà máy thải xỉ, nhà máy hoá chất, bồn bể chứa xăng dầu, phân bón, nhờ ứng dụng cách chống thấm này mà luôn đảm bảo được sự vệ sinh và an toàn cho môi trường. Ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.

 

Ứng dụng này thực sự hiệu quả trong thi công của các nhà máy, xưởng sản xuất, bởi các yêu cầu xây dựng những công trình này luôn đòi hỏi phải có biện pháp xử lý môi trường theo chuẩn.

 

2) Màng Phủ Nổi

Các tấm màng chống thấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, ngăn nước mưa xâm nhập, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí.

 

Đồng thời việc ứng dụng màng chống thấm để làm màng phủ nổi còn giúp thu khí biogas, tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

 

3) Lót Đáy Hồ Nuôi Thủy Sản

Được ứng dụng trong ngành nuôi trồng thủy sản, màng chống thấm HDPE không chỉ giúp kiểm soát lượng nước trong hồ nuôi, nó còn hỗ trợ kiểm soát độ PH, giúp công tác nuôi trồng được hiệu quả hơn. Hạn chế dịch bệnh hơn so với biện pháp xây dựng ao nuôi truyền thống.

 

Mặt khác, việc sử dụng màng HDPE sẽ công trình không bị xói mòn, tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện hơn trong thu hoạch, năng cao hiệu suất nuôi trồng.
Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật
Màng HDPE được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương hay các tunnel kỹ thuật, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.

 

4) Công Trình Dân Dụng

Trong cuộc sống hằng ngày, việc sử dụng màng HDPE càng trở nên phổ biến hơn khi yêu cầu về chất lượng cuộc sống tăng cao. Từ các yêu cầu thiết kế hồ bơi, hồ cảnh quan, hồ cá cảnh quan, hồ cá cảnh, hay đơn giản là những hồ chứa nước sinh hoạt, bải rác sinh hoạt, đến các hầm ngầm đều cần có thể sử dụng biện pháp chống thấm này.

 

 

Bạn Cần Báo Giá Hoặc Có Thắc Mắc?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 12 giờ!

Liên hệ

Copyright © 2021 Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Kiệt Kiệt